Giới thiệu tổng quan về ERA Real Estate Việt Nam

Thứ sáu - 24/11/2017 00:32
ERA Real Estate có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 7/2017ERA Việt Nam với tầm nhìn là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa. ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

Nguồn gốc ERA Real Estate

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

era real estate
Era real estate có mặt hơn 30 quốc gia trên thế giới

Realogy sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Sotheby International Realty, ZipRealty, Coldwell Banker Commercial, NRT LLC, The Corcoran Group Real Estate, Cartus, Title Resource Group and ZapLabs và ERA.

Về ERA Real Estate

ERA Real Estate được thành lập trên cơ sở xây dựng một hệ thống nhượng quyền dựa trên nguyên tắc hợp tác - ý tưởng rằng bằng cách làm việc cùng nhau và giúp đỡ nhau,
 
Era real estate

Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn của các chuyên gia, chuyên viên bất động sản, mỗi văn phòng ERA luôn giúp củng cố cộng đồng nơi họ làm việc và thực hiện tư vấn các dịch vụ bất động sản.
Mua bán, giao dịch bất động sản là một quá trình với nhiều bước liên quan để hoàn thành một giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giữ cách tiếp cận thật đơn giản và dễ hiểu nhất có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

ERA Real Estate có mặt việt nam

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate. Và ERA Real Estate có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 7/2017

era đến vn


ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

ERA với Tầm nhìn

ERA Việt Nam là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa.

ERA với Sứ mệnh

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luông được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

Giá trị cốt lõi ERA

Giá trị cốt lõi


Một số dịch vụ tại ERA Real Estate Việt Nam

Phân Phối Dự Án Bất Động Sản

ERA Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án Bất Động Sản chất lượng đến với khách hàng tiềm năng. Luôn nhận thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi là đại diện cho cả Chủ Đầu Tư và khách hàng trong giao dịch, nhân viên ERA Việt Nam đều được đào tạo việc phục vụ một cách bài bản, nắm vững thông tin thị trường, và được hỗ trợ từ công ty tối đa để có thể đảm bảo sự hài lòng cao nhất giữa các bên trong các giao dịch

Môi giới nhà ở và cho thuê nhà ở

ERA Việt Nam kết nối với hệ thống ERA toàn cầu có gần 35,000 nhân viên khắp thế giới, và là thành viên của ERA Châu Á Thái Bình Dương – tổ chức đứng đầu khu vực về dịch vụ môi giới bất động sản. ERA Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược mở rộng qui mô với hơn 3,000 nhân viên trong hai năm tới, tạo điều kiện tăng tối đa khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đáp ứng dễ dàng bất kì nhu cầu môi giới thuê và cho thuê nhà nào, kể cả những giao dịch phức tạp với khả năng khớp lệnh nhỏ nhất.

Tư Vấn Phát Triển Bất Động Sản

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản với việc tư vấn riêng biệt và kiến thức thị trường thực tế. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và nhiều chuyên môn, chúng tôi cung cấp phạm vi công việc đa dạng cho toàn quá trình phát triển dự án bất động sản từ khi bắt đầu thu mua dự án, tư vấn tài chính và phát triển dự án đến tiếp thị và bán hàng nhằm tối ưu giá trị của dự án bất động sản và lợi nhuận cho khách hàng.

Nguồn tin: Era Real Estate

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây