Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại ERA Việt Nam

Thứ tư - 12/07/2017 01:15
Bạn là người bán hàng, bạn là chuyên viên môi giới, bạn hiểu rõ thu nhập của bạn chính là khách hàng trả cho bạn, bạn mong muốn có thu nhập tương xứng với công sức của bạn. Bạn mong muốn công việc của bạn sẽ ổn định lâu dài tại một môi trường và bên cạnh đó quyền lợi của bạn được gia tăng trong tương lai?

Có lẽ đã đến lúc bạn phải thay đổi tư duy theo lối mòn cũ để bắt đầu cho một hành trình mới, một hành trình xứng đáng với những gì công sức bạn bỏ ra, xứng đáng với đóng góp của bạn theo thời gian càng về lâu càng phát triển. Một hành trình mà đã tồn tại hơn 40 năm trên thế giới và đã tồn tại và phát triển bền vững tại Singapore hơn 35 năm đó là hành trình cùng ERA Real Estate. Vậy ở Việt Nam chúng ta nếu bạn là người có tư duy mới, đã sẵn sàng thì hãy đăng ký cho chúng tôi nhé.

Đến với ERA Việt Nam bạn sẽ nhận được:
 

1. Làm việc với Thương hiệu toàn cầu, chuẩn mực quốc tế

Bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tự giác và chuẩn mực thì ERA là thương hiệu toàn cầu, chuẩn mực quốc tế. Hiện ERA có:
era thương hiệu TC

Khi tham gia vào ERA Việt Nam bạn phải và sẽ tham gia các chưng trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản giúp nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng dành cho những chuyên viên tư vấn chưa có kinh nghiệm cho đến những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống và quy trình phục vụ theo chuẩn mực quốc tế giúp đem lại sự tin tưởng và an tâm cho các đối tác trong các giao dịch bất động sản vốn luôn phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn thị trường khá cao

2. Cơ hội phát triển do tự mình tạo nên, độc lập, và không bị rằng buộc

Tại ERA Việt Nam bạn sẽ được làm việc độc lập, tự do về thời gian và không bị rằng buộc, giám sát bởi từ phía công ty, mà công ty xem bạn như là những đối tác.

3. Phát huy tối đa khả năng làm chủ

Bạn thường có mong muốn phát triển sự nghiệp riêng thì chính ở đây, ở ERA Việt Nam giúp bạn thực hiện ước mơ đó, xây dựng một sự nghiệp riêng, một tổ chức trong tổ chức

4. Ghi nhận khả năng bán hàng và khả năng lãnh đạo
Cấp bậc

Thường thì những thành tích trong bán hàng hay trong lãnh đạo bạn chỉ được công nhận tại một thời điểm nhất định như là tháng hay quý, nhưng với ERA chúng tôi sẽ công nhận khả năng bán hàng và khả năng lãnh đạo của bạn xuyết suốt quá trình bạn đi, giúp bạn có một quyền lợi xứng đáng và bền lâu trong cả quá trình làm việc.

5. Hệ thống và các ứng dụng tối tân của công ty sẽ giúp tăng khả năng quản lý và hiệu quả bán hàng

ERA Việt Nam sẽ vận hành hệ thống phần mền hiện đại, tối tân giúp các đối tác cập nhật thông tin về giao dịch, nhân sự, hoa hồng và thông tin sản phẩm một cách hiện đại bậc nhất mà nước ngoài đã sử dụng, nhằm giúp tiện lợi nhất, rút ngắn thời gian cũng như dễ dàng trong việc quản lý của mỗi cá nhân

6. Cam kết thanh toán phí hoa hồng trong vòng 15 ngày làm việc( Từ khi CĐT thanh toán)

Tại ERA  Việt Nam cảm kết thanh toán phí hoa hồng trong vòng 15 ngày làm việc (Từ khi CĐT thanh toán). Điều này rất quan trọng và minh bạch trong việc đảm bảo quyền lợi của mỗi đối tác.

Nguồn tin: ERA Vietnam

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây