ERA Việt Nam tuyển nhân viên, cộng tác viên bán dự án bất động sản tại quận 7, TP HCM

Thứ ba - 05/12/2017 12:40
ERA Real Estate Việt Nam phân phối dự án tại Quận 7, TP HCM. Với cơ cấu hoa hồng lũy tiến lên đến 90% và các khoản hoa hồng quản lý hấp dẫn khác. ERA Việt Nam tuyển nhân viên, công tác viên bán các dự án tại Quận 7, TP HCM và các dự án khác mà ERA Phân Phối.
 

Thương hiệu ERA Real Estate

ERA Real Estate là một thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường thế giới, đặc biệt là Mỹ và Singapore.

 
d

 

Với những gì mà ERA Real Estate đã đi qua đều mang lại giá trị hài lòng cho quý khách hàng, cùng với giá trị lâu dài cho nhà môi giới. Bởi vì những sản phẩm mà ERA Phân phối là những sản phẩm có mức độ uy tín cao, mức độ uy tín này có thể nói là pháp lý, uy tín chủ đầu tư.
 

Giá trị cốt lõiVới cơ cấu chính sách hoa hồng có lợi rất lớn cho nhà môi giới cùng với cơ cấu hoa hồng quản lý hấp dẫn và dài lâu vì thế ERA Real Estate là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà môi giới.
Nếu nhà môi giới có nguyện vọng tham gia phân phối các dự án bất động sản tại các quận như Quận 9, Quận 7, Quận 2, Nhà Bè…trong TP HCM và các dự án ở các tỉnh thành khác trên cả nước như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt… thì hãy liên hệ với Phòng Kinh doanh & Nhân Sự của ERA Việt Nam.

>> Đăng ký gia nhập cùng ERA Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây