Chương trình đào tạo lãnh đạo tại ERA Việt Nam

Thứ năm - 26/10/2017 02:18
Lãnh đạo là tạo ảnh hưởng. Nhà lãnh đạo là người xác lập hướng đi, hoạch định một tầm nhìn đầy cảm hứng, và tạo ra một cái gì đó mới cho đội ngũ của chúng ta.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống thì kỹ năng và năng lực lãnh đạo là rất cần thiết đối với chúng ta. Nó không chỉ giúp cho chúng ta quản trị cuộc sống của chúng ta tốt lên mà còn giúp cho những người quanh ta phát triển cùng.
 

Lãnh đạo

Đặc biệt trong công việc thì để tiến xa hơn, thăng hoa hơn thì chúng ta cần phải có năng lực lãnh đạo để giúp cho đội nhóm, đỗi ngũ của chúng ta phát triển một cách ổn định và vượt bậc.

Vừa qua một số nhân viên của ERA Việt Nam đã được tham gia khóa đào tạo cơ bản đầu tiên cho nhân viên về kỹ năng lãnh đạo tại ERA Việt Nam. Khóa đào tạo lãnh đạo này nằm trong hệ thống chương trình đào tạo của ERA Real Estate.
 

Khóa lãnh đạo era 2
Các học viên tham gia lớp đào tạo Lãnh đạo tại ERA Việt Nam

Khóa học tuy ngắn ngày nhưng cũng đủ giúp cho nhân viên hiểu và nắm được  những kiến thức, kỹ năng trong lãnh đạo như sau:

  • Nền tảng & Sự biến chuyển của sự lãnh đạo
  • Tuyển dụng & xây dựng Team
  • Chiến lược xây dựng Team có thành tích cao

Kết thúc khóa học các nhân viên rất hào hứng và cùng đồng lòng quyết tâm xây dựng cho mình một đội ngũ thật sự hùng mạnh và mang đến nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng.
 

Khóa đào tạo lãnh đạo era 2
Nhân viên chụp hình lưu niệm với 2 chuyên gia đến từ ERA Singapore

Để bay cao, bay xa và bền vững hơn trong lĩnh vực môi giới bất động sản chắc chắn chúng ta phải có những tư duy tích cực hơn, đột biết hơn.

Nếu bạn muốn mang thương hiệu ERA Real Estate để phục vụ cho con đường sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực môi giới bất động sản thì hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguồn tin: era net:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây