Thương hiệu cá nhân và Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân tại ERA Việt Nam

Thứ tư - 25/10/2017 12:36
Tại sao khách hàng lại mua sản phẩm bạn bán? Tại sao khách hàng lại chọn sản phẩm do công ty bạn phân phối? Tại sao khách hàng lại chọn bạn chứ không phải là một người khác?

Thương hiệu cá nhân trong bán hàng là gì?

Thương hiệu cá nhân cũng giống như việc đi trả lời những câu hỏi bạn khác biệt so với người khác ở điểm nào? bạn làm được điều gì mà người khác không thể làm? và bạn đã đem lại lợi ích gì, niềm tin gì? giá trị gì cho khách hàng?
 
thuong hieu ca nhan la gi 2
 
  • Thương hiệu cá nhận không hẳn là những gì mà bạn tự nói ra mà thương hiệu cá nhân quan trọng là những gì người khác, khách hàng cảm nhận được ở bạn.
  • Thương hiệu cá nhân là các hình ảnh, giá trị giúp người ta, khách hàng phân biệt được bạn với người khác. Nói cách khác, đó là tất cả những gì mọi người nhìn nhận được ở bạn về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, uy tín và các giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng.
  • Mỗi người khi sinh ra đã là những thực thể khác nhau về ngoại hình, tính cách, tài năng, nhân phẩm và giá trị sống. Quan trọng bạn thể hiện điều đó ra như thế nào để mọi người thấy được, công nhận.

Vì sao cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân?

Với một giá trị đầu tư không hề nhỏ như là bất động sản, với một thị trường đầy tính cạnh tranh và không kém phần khắc nghiệt, đặc biệt khi thị trường bất động sản gặp khó khăn thì có lẽ chúng ta cần phải giải được 3 yếu tố quan trọng nhất đó là:
Branding era
Chụp hình lưu niệm của các nhân viên cùng chuyên gia sau buổi học tại ERA Việt Nam
  • Tại sao khách hàng lại mua sản phẩm bạn bán?
  • Tại sao khách hàng lại chọn sản phẩm do công ty bạn phân phối?
  • Tại sao khách hàng lại chọn bạn chứ không phải là một người khác?
Vậy đó có phải là nếu 1 chủ đầu tư có thương hiệu mạnh + Thương hiệu của công ty bạn tốt + Thương hiệu cá nhân của bạn uy tín thì cơ hội của chúng ta bán hàng sẽ dễ dàng hơn các đối thủ khác không?
Thương hiệu cá nhân của bạn sẽ đi theo suốt cuộc đời bạn, nếu bạn biết ngây dựng cho mình một hình ảnh tốt, đặc biệt hình ảnh đó thông qua nhiều giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng thì có lẽ bạn sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống không chỉ là với khách hàng mà với tất cả các mối quan hệ quanh ta.

Tại ERA Việt Nam giúp bạn xây dựng thương hiệu của bạn tốt hơn:

Khóa training về xây dựng thương hiệu cá nhân nằm trong hệ thống các khóa đào tạo mà các nhân viên được học tại ERA Việt Nam dành cho các nhân viên của mình, khóa đào tạo này được hướng dẫn bởi các chuyên gia có chuyên môn cao đến từ nước ngoài.
Branding era3
Hai chuyên gia đào tạo thương hiệu cá nhân
Giá trị tăng lên gấp nhiều lần khi thương hiệu cá nhân của bạn tốt được nằm trong một tổ chức có thương hiệu uy tín thì có lẽ việc bán hàng của bạn sẽ trỡ nên dễ hơn 
Branding era2
Buổi học sôi nổi, đầy hào hứng tại ERA Việt Nam
Hãy chắp cánh và bay lên cùng ERA Real Estate Việt Nam

Nguồn tin: era net:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây