Lễ ra quân Condotel nghỉ dưỡng Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng

Thứ bảy - 23/12/2017 01:07
Lễ ra mắt dự án Condotel nghỉ dưỡng Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng được ERA Việt Nam tổ chức vào ngày 22/12/2017 tại TP HCM. ERA Việt Nam là đơn vị chủ lực phân phối dự án.
Vào sáng ngày 22/12/2017 tại TP HCM Đơn vị phân phối chủ lực ERA Việt Nam đã tổ chức lễ ra quân cho dự án Condotel nghỉ dưỡng Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng
 
lễ ra quân kim long season

Tham dự buổi lễ gồm có các đại điện từ:
  • Kim Long Nam: chủ đầu tư dự án
  • Manhatto: đơn vị quản lý vận hành
  • Và toàn thể nhân viên của ERA Việt Nam.

Phát biểu của chủ đầu tư dự án Kim Long Season

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của đại diện từ chủ đầu tư Kim Long Nam chia sẽ và giới thiệu về các dự án mà Kim Long Nam đang triển khai và sắp triển khai tại Đà Nẵng như:
  1. Dự án Kim Long Season – Mỹ Khê, Đà Nẵng: Là dự án về loại hình Condotel, khách sạn
  2. Dự án Kim Long Tower – Chân cầu Sông Hàn: Loại hình Homtel
  3. Dự án Kim Long Ocean – Thuận Phước: Loại hình liên hế, biệt thự, shophouse, căn hộ khách sạn
  4. Dự án Kim Long City – Liên Chiểu: Loại hình: Đất phân lô, liên kế, shophouse, biệt thự
  5. Dự án Kim Long Ocean - Lăng Cô: Loại hình tổ hợp khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng
  6. Dự án Kim Long Tower – Pham Văn Đồng: Loại hình khách sạn, liên kế
Tiếp theo đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh về sự tiềm năng sinh lời rất lớn khi khách hàng đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Condotel Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng.
Tổng thể 2
Dự án Condotel Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng

Bởi theo vị này thì với một bất động sản loại hình khai thác khách sạn nghỉ dưỡng thì: Vị trí, Vị trí, và Vị trí là yếu tố quyết định thành công của dự án. Mà với Kim Long Season Mỹ Khê thì có lẽ vị trí là tốt nhất có thể vì vị trí dự án được đánh giá là vị trí“Kim Cương” tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp.
Bên cạnh đó căn hộ Condotel Kim Long Season với sự vận hành và quản lý bởi đơn vị quản lý nổi tiếng nhứ Manhatton thì chắc chắn là giúp cho hiệu suất khai thác của căn hộ condotal Kim Long Season sẽ kỳ vọng luôn đạt trên 85%.

Phát biểu của Đơn vị quản lý vận hành Condotel Kim Long Season

Tiếp theo là bài phát biểu của đại diện đơn vị quản lý Condotel Kim Long Season là Manhatton. Đại diện của đơn vị này cũng khẳng định với bề dày kinh nghiệm cũng như sự phủ rộng của thị trường thì Manhatton tin tưởng sẽ vận hành quản lý tổ hợp nghỉ dưỡng Kim Long Season một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Giới thiệu dự án Kim Long Season Mỹ Khê của ERA Việt Nam

Sau dó là bài giới thiệu về dự án của đơn vị phân phối chủ lực ERA Việt Nam. Sau buổi chia sẽ thì tất cả nhân viên môi giới của ERA Việt Nam tin tưởng rằng dự án Kim Long Season sẽ là một kênh đầu tư tốt nhất của sản phẩm Condotel nghỉ dưỡng tại TP Đà Nẵng.

Qua đó Lễ Ra Quân mang ý nghĩa ERA Việt Nam chính thức dẫn dắt 1 dự án trên vai trò là Đại Lý Chủ Lực, đánh dấu bước đầu thành công của ERA Real Estate Việt Nam trên con đường trở thành một trong những công ty môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

>> Thông tin dự án Condotel Kim Long Season Mỹ Khê, Đà Nẵng


 

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây